You have no items in your shopping cart.
Close
Filters
Tìm kiếm

Giá Đỡ, Kẹp Điện Thoại

View as
Sort by

Giá Đỡ Điện Thoại Đa Chức Năng

Thegioidochoixehoi.com xin giới thiệu đến quý khách hàng một món phụ kiện được ưa chuộng nhất hiện nay đó là giá đỡ điện thoại đa chức năng cho ô tô với sản phẩm này có thể giúp bạn vừa lái xe vừa có thể vừa sử dụng điện thoại một cách dễ dàng. Tuy chỉ là món phụ kiện nhỏ nhưng chức năng lại vô cùng lớn với thiết kế đặc biệt thông minh có thể điều chỉnh mọi góc nhìn giúp chiếc xe của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều.
250000.0 đ 230000.0 đ

Giá Kẹp Điện Thoại Dán Taplo

Thegioidochoixehoi.com xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm mới với tính năng đặc biệt giúp bạn có thể vừa lái xe lại vừa có thể vừa dùng điện thoại có thể xem phim, gọi điện hay sử dụng như một thiết bị định vị đó chính là giá kẹp điện thoại dán taplo. Đây là 1 món phụ kiện không thể thiếu khi di chuyển bằng ô tô nó giúp bạn có thể cố định chiếc điện thoại của bạn để bạn có thể vừa lái xe vừa có thể dùng điện thoại một cách thoải mái nhất.
249000.0 đ

Giá Đỡ Điện Thoại Mạ Vàng

Giá đỡ điện thoại mạ vàng có thể xoay 360 độ với đọ o bám dính cao có thể bám được trên mọi bề mặt khác nhau như kính, gỗ,... Với cấu tạo 3 phần gồm phần chân đế kim loại, đĩa xoay hút và chân đề bằng lực hút na châm. Giá đỡ điện thoại có thể dán trên ô tô, cũng có thể dùng trong phòng làm việc và có thể dùng trong không gian nhà tắm, không gian nhà bếp.
280000.0 đ 249000.0 đ

Giá Đỡ Điện Thoại Xoay 360 Độ

Nếu bạn đang sử dụng xe hơi và để tìm những sản phẩm giá đỡ cho các smarphone của bạn là vô cùng quan trọng. Thegioidochoixehoi.com xin mang đến cho khách hàng một sản phẩm hiện đại nhất giá đỡ điện thoại xoay 360 độ. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể vừa lái xe vừa có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng an toàn.
300000.0 đ 249000.0 đ

Kẹp Điện Thoại Hút Chân Không

Do nhu cầu làm việc và gải trí ngày càng cao nên bạn phải thường xuyên sử dụng điện thoại cả ngày đặc biệt là trong khi đang di chuyển bằng ô tô vậy nênthegioidochoixehoi.com xin gửi tới quý khách hàng 1 sản phẩm mà không thể thiếu trên xe hơi đó chín là kẹp điện thoại hút chân không trên xe hơi với trục xoay 360 độ kèm với thanh đỡ vô cùng chắc chắn giúp bạn có thể điều chỉnh mọi góc độ cho điện thoại để có 1 góc nhìn thoải mái nhất. Với khả năng hút chân không vượt trội giúp bạn có thể gắn lên mọi bề mặt.
300000.0 đ 229000.0 đ

Sặc Pin Remax Kiêm Giá Đỡ Điện Thoại

Thegioidochoixehoi.com xin giới thiệu tới khách hàng giá đỡ điện thoại kiêm sạc pin Remax mới nhất dành cho ôtô với thương hiệu Remax để quý khách hàng vừa có thể để điện thoại vừa có thể vừa sạc điện thoại. Chất liệu: sản phẩm được làm hoàn toàn từ silicon nên rất gọn, lắp ráp dễ dàng và vô cùng bám chặt với điện thoại
349000.0 đ